Dự án ST Moritz Thủ Đức

Thông tin tổng quan

Tên dự án ST.Moritz
Chủ đầu tư Đất Xanh Group
Xây dựng
Tiến độ xây dựng Đang xây dựng
Ngân hàng
Vị trí Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức
Tổng diện tích 3326
Tổng số căn 0
Số block 1
Số tầng 20

Thông tin chi tiết

Dự án ST Moritz Thủ Đức được phát triển với quy mô 3,326 m², xây dựng gồm 1 block căn hộ cao 20 tầng, cung ứng 126 căn hộ chung cư & Officetel. Lấy ý tưởng thiết kế từ  – một thị trấn tại Thụy Sỹ, nơi đây đã từng 2 lần tổ chức thế vận hội mùa Đông. Chính cảnh đẹp hữu tình nên thơ của mảnh đất này là nguồn cảm hứng cho Đất Xanh Group gửi thông thông điệp về dự án ST Moritz Thủ Đức của mình.

dự án ST Moritz

Vị trí dự án ST Moritz Thủ Đức

Vị trí dự án ST Moritz Thủ Đức tọa lạc ngay mặt tiền đường Phạm Văn Đồng đoạn giữa vòng xoay Hiệp Bình và cầu Gò Dưa., Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Đây được đánh giá là một trong những vị trí đắt giá bậc nhất khu Đông Sài Gòn. Với vị trí này, giá trị căn hộ ST Moritz Thủ Đức sẽ chắc chắn sẽ được gia tăng thêm rất nhiều theo thời gian.

dự án ST Moritz Thủ Đức

Đường Phạm Văn Đồng là đại lộ đẹp nhất Sài Gòn với 12 làn đường nối Bình Dương và sân bay Tân Sơn Nhất. Đây là tuyến đường huyết mạch nối Dĩ An và khu Đông Bắc Sài Gòn. Hạ tầng chưa hoàn thiện là điểm thuận lợi giúp những khách hàng mua sớm các dự án tại đây có cơ hội nhận được lợi nhuận tốt hơn!

Các dự án bất động sản sẽ khởi động tại tuyến đường này cũng góp phần làm tăng giá trị bất sản: trung tâm thương mại Giga Mall, trung tâm thương mại Vincom, dự án Flora Novia của Nam Long, dự án Opal Boulevar… đang dần hình thành tạo nên con đường đắt giá.

Tiện ích dự án ST Moritz Thủ Đức

ST Moritz Thủ Đức có lợi thế địa lý tuyệt vời một mặt là cung đường Phạm Văn Đồng đắt giá, một bên là dòng sông xanh Sài Gòn uốn lượn hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố cận thị - cận giang - cận lộ. Sở hữu những giá trị mà không phải dự án nào cũng có thể sở hữu được khiến dự án được chủ đầu tư đặc biệt đầu tư phát triển hệ thống tiện ích đẳng cấp xứng tầm.

dự án ST Morizt Thủ Đức

Sân vườn mang đến không gian xanh tự nhiên

Hồ bơi xanh mát

Sân chơi dành cho trẻ em

Khu nhà trẻ

Khu BBQ sang trọng

Phòng tập Gym với đầy đủ trang thiết bị hiện đại

Khu sinh hoạt cộng đồng rộng lớn

dự án ST Morizt Thủ Đức

Thiết kế căn hộ ST Moritz

Về quy mô dự án gồm: Diện tích sàn xây dựng: 18,002.4 m² gồm 2 tầng hầm, tầng 1 dành cho tiện ích, từ tầng 3 – tầng 6 là tầng căn hộ Officetel, tầng căn hộ từ tầng 7-27. 

dự án ST Moritz Thủ Đức

dự án ST Moritz Thủ Đức

 

Chính Sách Bán Hàng

Giá bán St. Moritz dự kiến 60tr/m2

CĐT tung ra thị trường dưới dạng Combo, tức là 1 cặp sản phẩm cho 1 lần bán bao gồm 1 căn hộ & 1 officetel.

 Diện tích combo vào khoảng 160 m2

Giá bán chính thức sẽ được cập nhật chi tiết trong lễ công bố.

 Hotline đăng ký ưu tiên: 0898 12 13 19 – Phòng kinh doanh ST. Moritz


Phòng Quản Lý Dự Án

Chuyên viên tư vấn

Yêu cầu tư vấn

Bất động sản liên quan